Giỏ hàng

Giới thiệu về salesapsan.vn

Salesapsan.vn là kênh mua bán trực tuyến thuộc Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Nhật Nam. Chúng tôi mong muốn nỗ lực mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho khách hàng thông qua cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất với mức giá tốt nhất thị trường.

Salesapsan.vn tập trung khai thác các sản phẩm hàng tiêu dùng, thời trang, sản phẩm cho mẹ và bé, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp cũng như đồ gia dụng nhập khẩu từ các thị trường phát triển như Nhật Bản, Đức, Mỹ, Úc...Với slogan: Every day is Black Friday hay nói cách khác là ngày nào cũng là ngày Sale sập sàn, chúng tôi cố gắng thương lượng với các đối tác và chọn thời điểm nhập hàng tốt để có được những mức giá hợp lý cho người tiêu dùng Việt. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hướng tới khai thác các mặt hàng Việt Nam chất lượng cao đã qua thẩm định phù hợp với nhu cầu của các gia đình Việt Nam.

Chúng tôi cam kết đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, thẩm định chất lượng, giá cả hàng hóa trước khi đưa ra thị trường. Ngoài ra chúng tôi cũng áp dụng chính sách đổi trả linh hoạt để mang đến cho khác hàng sự hài lòng nhất.

Địa chỉ: 21 ngõ 260/222F Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Số Điện thoại: (+84) 91 885 98 38

Email: nhatnamint.trading@gmail.com

Website: https://salesapsan.vn


v
Facebook Instagram Youtube Twitter Top
(+84) 91 885 98 38