Giỏ hàng

So sánh khẩu trang Pitta và Unicharm Nhật Bản

Thời gian gần đây, khi dịch Corona bùng phát thì khẩu trang Pitta và khẩu trang Unicharm là hai cái tên xuất hiện nhiều nhất trong kết quả trả về. Chính vì vậy mà sẽ nảy sinh thêm một vấn đề đó là bạn sẽ băn khoăn giữa hai lựa chọn là nên mua sản phẩm của thương hiệu nào? Pitta Mask hay Unicharm....

Thời gian gần đây, khi dịch Corona bùng phát thì khẩu trang Pittakhẩu trang Unicharm là hai cái tên xuất hiện nhiều nhất trong kết quả trả về. Chính vì vậy mà sẽ nảy sinh thêm một vấn đề đó là bạn sẽ băn khoăn giữa hai lựa chọn là nên mua sản phẩm của thương hiệu nào? Pitta Mask hay Unicharm.

Khẩu trang Unicharm Nhật Bản

So sánh khẩu trang Nhật giữa Pitta Và khẩu trang Unicharm

Về khả năng bảo vệ 

+ Nếu xét về chỉ số thì khẩu trang Pitta có phần lép vế so với khẩu trang Nhật Unicharm khi mà Unicharm đạt chỉ số N95 (lọc được 95% bụi bẩn hay vi khuẩn đi qua ).

Cả hai mẫu này đều cho khả năng chống bụi và kháng khuẩn rất tuyệt vời nhờ những lớp màng lọc

Tuy nhiên xét về khả năng sử dụng trong thực tế thì hai con số này không phải chênh lệch nhau quá nhiều. Cả hai lợi khẩu trang của Nhật bản Unicharm và Pitta đều có khả năng chống bụi và chống virus cực tốt.

Công nghệ vật liệu cũng là điểm khác biệt mà hai mẫu khẩu trang Nhật Bản này, khi khe hở của những lớp màng lọc của Pitta và Unicharm chỉ là PM10 tức là rất nhỏ, chính vì vậy mà khả năng lọc hạt bụi mịn có kích thước nhỏ là rất tốt.

Không chỉ có vậy chất lượng bảo vệ của cặp đôi này có được còn là do khả năng bao kín toàn bộ khu vực miệng và mũi của người đeo, chúng ta có thể thấy cả Pitta và khẩu trang 3D Unicharm đều có độ kín khít với khuôn mặt rất tốt. Điều này làm hạn chế một cách tối đa việc bụi bẩn hay vi khuẩn vào trong hệ hô hấp mà không qua những lớp màng lọc của khẩu trang.

Sự tiện lợi khi sử dụng

Cả hai loại khẩu trang của Nhật này đều có chất lượng sử dụng rất tuyệt vời, khẩu trang mềm mịn đàn hồi cao, ôm mặt mà phần tai của người đeo không có cảm giác bị đau khi sử dụng thời gian dài.

Đây có lẽ là điểm khác biệt khá lớn giữa hai mẫu khẩu trang nổi tiếng của Nhật Bản này. Với đặc điểm chỉ dùng một lần (cho hiệu quả cao nhất) nên khẩu trang Unicharm có chút tiện lợi hơn khi bạn chỉ việc sử dụng và vứt bỏ khi đã dùng xong. Còn với khẩu trang Pitta thì bạn có thể sử dụng dài ngày nhưng lại mất công giặt.  Vì vậy mà với những ai không muốn tốn công sức thì họ sẽ thích sử dụng Unicharm hơn, mặc dù khẩu trang Pitta giặt cũng rất nhanh và không tốn nhiều thời gian.

Giá của khẩu trang Nhật Unicharm và Pitta

Hiện nay giá của khẩu trang Pitta tại Salesapsan.vn là  220k cho một set gồm 3 chiếc khẩu trang, còn khẩu trang Unicharm thường được bán với giá 285k cho một hộp gồm 100 chiếc.

Nếu chia trung bình ra thì khẩu trang Unicharm rẻ hơn khá nhiều so với khẩu trang Nhật Pitta, tuy nhiên với khẩu trang Pitta bạn có thể giặt để sử dụng nhiều lần, một chiếc khẩu trang Pitta bạn có thể dùng khoảng 3 tới 5 tháng phụ thuộc vào cường độ sử dụng của bạn.

Tính thẩm mỹ

Theo đánh giá cá nhân của mình thì về phần thẩm mỹ thì khẩu trang Pitta được đánh giá cao hơn. Bạn có thể thấy khá nhiều những nhân vật nổi tiếng của Nhật Bản hay Hàn Quốc đều rất thích sử dụng khẩu trang Pitta, đặc biệt là loại khẩu trang màu đen.

Và theo xu hướng thời trang, khi về Việt Nam không lâu thì mẫu khẩu trang này đặc biệt được giới trẻ yêu thích, không chỉ vì sử dụng tốt mà chúng còn rất thời trang và phong cách.

Mua khẩu trang Pitta và Unicharm Nhật Bản ở đâu?

Hiện nay việc mua khẩu trang này khá đơn giản bạn chỉ cần vào mạng và tìm kiếm thông tin là có thể chọn cho mình một trang web hay một địa chỉ để có thể sở hữu cho mình một trong hai sản phẩm này. Điều quan trọng mà bạn nên chú ý là nên tìm một nơi mà bạn có thể tin tưởng để mua, với thông tin rõ ràng về sản phẩm, xuất Xứ và chính sách mua hàng cũng như đổi trả phù hợp là có thể mua.

Lưu ý: Dù bạn sử dụng loại khẩu trang nào đi nữa thì bạn cũng nên đeo khẩu trang đúng cách với các tiêu chí sau.

+ Đeo đúng mặt khẩu trang, đeo đúng chiều quy chuẩn

+ Khẩu trang cần điều chỉnh để bao kín đặc biệt là ở cằm và vị trí tiếp xúc của mũi và khẩu trang cần rất kín khít.

+ Chọn mua khẩu trang vừa kích cỡ để đảm bảo không bị rộng hay chật giảm khả năng chống bụi và vi khuẩn, đeo trật quá sẽ làm đau phần tai.

Bài viết trên đã so sánh chi tiết về hai mẫu khẩu trang Nhật Bản đang rất được yêu thích hiện nay là khẩu trang Pitta và khẩu trang Unicharm hi vọng rằng với những so sánh nhỏ ở trên bạn đã có thể tìm được cho mình một chiếc khẩu trang phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Xem thêm: các Sản phẩm bổ trợ sức khỏe phòng dịch cúm, Virus : tại đây


Cũ hơn Mới hơn


Salesapsan.vn Yeulamjapanshop Top
(84) 918 925 958